เปลี่ยนสถานที่ตั้ง

Over Bath Screens

เมื่อมาถึงหน้าจออาบน้ำ Duscholux มีช่วงของการออกแบบที่หรูหราที่สามารถเพิ่มรูปลักษณ์และความรู้สึกของห้องน้ำที่กว้างขวางใด Duscholux มีกว่า 35 ปีมีประสบการณ์ในการออกแบบและการผลิตของหน้าจอที่อาบน้ำเพื่อให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะได้รับการดำเนินการเสร็จเพื่อมาตรฐานสูงสุด หน้าจอการอาบน้ำที่เหมาะสำหรับห้องน้ำที่มีพื้นที่ จำกัด นี้จะช่วยให้คุณที่จะรวมทั้งสองว่ายน้ำสุดหรูที่มีการอาบน้ำ มองว่าเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบเพื่อม่านอาบน้ำรูปลักษณ์และการออกแบบของหน้าจออาบน้ำช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ของห้องน้ำ หน้าจอการอาบน้ำยังปรับปรุงสุขอนามัยของห้องน้ำกำจัดสะสมของเชื้อราและโรคราน้ำค้างเชื้อรา ทุกคนที่ต้องการที่จะปรับปรุงห้องน้ำของพวกเขาสามารถพอดีกับหน้าจอการอาบน้ำตามที่พวกเขามีทั้งราคาไม่แพงและง่ายต่อการติดตั้ง

Swing

Of course, not every bathroom has the space for an enclosure. Fortunately, we've applied the same engineering know-how used in our enclosures to a range of luxury overbath screens. Swing screens are available in three designs.

View Detail

Designa over bath screens

A stunning combination of clear glass and contemporary chrome fittings make this easy to fit overbath screen the last word in minimalist design. The unique hinge design with 3D adjustment ensures that it is watertight, solid and durable.

View Detail